ลองบอกชื่ออาหารหมักดองที่คุณใช้ในการทำอาหารมาหน่อยซิคะ?

อาหารหมักดอง ช่วยลดความกดดันและความเครียด ลองบอกชื่ออาหารหมักดองที่คุณใช้ในการทำอาหารมาหน่อยซิคะ?

3 ตอบกลับ

เพิ่งทำเลยค่ะวันนี้ ต้มซุปไก่ใส่มะนาวดอง

ขิงดองจ้า แต่ชอบกินกับไส้กรอกอีสานนะ

กระเทียมดอง