อาหารมื้อแรก

อาหารมื้อแรกของลูกๆ แม่ๆเลือกอะไรให้ลูกรับประทานกันค่ะ #6เดือน17วัน

1 ตอบกลับ

ข้าวบดละเอียด ราดนมแม่ค่ะ หรือแม่จะไม่ราดนมก็ได้นะคะ

4y ago

แม่ให้กินปริมาณเท่าไหร่มื้อละ 1 ช้อน หรือว่า 1 วันแค่ 1 ช้อนค่ะ พอดีสับสนค่ะ คนพูดอย่างอีกคนพูดอย่าง