หาสูตรอาหารเพื่อลูกค่ะ

อาหารประเภทไหนที่เด็กวัยจะเข้า3ขวบ ทานดีคะ เพราะลูกเลือกทาน ตอนนี้เป็นเด็กข้าวเหนียวหมูปิงไม่ยอมทานอย่างอื่ยเลยคะ

1 ตอบกลับ

ลองเอาฝักมาหั่นชิ้นเล็กๆ แล้วลองเอาไปผัด ไปต้ม ใส่เนื้อสัตว์ ปรุงรสให้อร่อย น้องน่าจะชอบนะคะ