สอบถามค่ะ ถ้าสามีตัวเสปิมส์ไม่แข็งแรง ผลิตน้อยทานอะไรบำรุงได้บ้างค่ะ

อาหารจำพวกไหน หรือเป็นพวกวิตามินหรืออาหารเสริม แบบไหนได้บ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

มีอาหารเสริมค่ะ ซื้อกับพี่นางเลยจ้า Line : @skincaredelivery ครูก้อยแฟนพี่เจมส์ เรืองศักดิ์ก็ซื้อร้านนี้ค่ะ ปรึกษาพี่นางได้เลยค่ะ

สามีเราทานตัวนี้คะ พร้อมกับยาจีนที่จ่ายโดยแพทย์แผนจีนคะ

สำหรับเราได้ผล100%คะ