สอบถามคะ

อายุครรภ์เยอะใกล้คลอด มีปัสสาวะเล็ดปกติไหมคะ เเละแม่ๆท้องแก่เป็นกันทุกคนไหมคะ บ้านนี้อายุครรภ์38+5 w

1 ตอบกลับ

พี่สาวตอนท้องแก่ก็เป็นค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่เป็นเพราะพึ่งได้ 10w แต่ก็ปวดฉี่บ่อยนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ กังวลกลัวว่าจะมีปัญหากับน้ำคร่ำ