คุณกับสามีอายุห่างกันกี่ปีเอ่ย?? 💕

อายุเท่ากัน หรือใครอายุมากกว่า? คอมเมนต์มาได้เลยจ้า

คุณกับสามีอายุห่างกันกี่ปีเอ่ย?? 💕
1171 ตอบกลับ

ห่างกัน13ปีค่ะ สามีอายุน้อยกว่า13ปีค่ะ

ห่างกัน16ปีค่ะ สามี อายุ42 ฉันอายุ26ค่ะ

ห่างกัน 10 ปีค่ะ แฟนอายุ 35 เราอายุ 25ค่ะ

13ปีค่ะสามี25เรา38ตอนนี้ท้อง5เดือนจ้า

บ้านนี้ 3 เกือบ 4 ปีคะ ตัวแม่ 27 พ่อ 23 คะ

7เดือนค่ะ เป็นเพื่อนร่วมชั้นกัน 😆

ห่างคนละ1ปีค่ะสามี31ส่วนเรา32

ห่างกัน 9 ปีค่ะ สามีอายุเยอะกว่า

เรา35ปีสามี36ค่ะห่างกันแค่1ปีจ้า

ห่างกัน20ปีค่ะสามี46ส่วนฉัน26ค่ะ