คุณแม่อายุน้อยกับการตรวจดาวน์ซินโดรม

อายุยังไม่ถึง 30 แต่คุณหมอบอกว่าเดี๋ยวนี้เค้าให้คุณแม่ตรวจดาวน์ทุกคนไม่ว่าจะอายุน้อยหรือเยอะ ส่วนตัวตอนนี้คุณหมอเเนะนำตรวจ nifty ได้ผลชัวร์กว่าได้รู้เพศด้วย มีคุณแม่ท่านไหนตรวจแบบไหนกันบ้างคะ อยากได้คำแนะนำค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

อายุ18บ้านนี้ไม่ตรวจค่ะโชคดีที่น้องออกมาปกติแข็งแรงตอนท้องแอบกังวลมากๆเพราะไม่ได้ตรวจเหมือนแม่หลายๆคน