อายุ38ปี ตั้งท้อง อันตรายเปล่าค่ะ

อายุมาก แล้วเพิ่งตั้งท้อง มีความเสี่ยง กับลูกมากไหมค่ะ

36 ตอบกลับ

ตอนนี้อายุ36ค่ะท้องได้15สัปดาห์แล้วหมอแนะนำให้เจาะน้ำคลำแต่ไม่ได้ไปจะเปนอะไรไหมค่ะ

ไม่หรอกค่ะ ดูแลสุขภาพในช่วงตั้งครรภ์กินอาหารที่มีประโยชน์สำคัญสุดค่ะ

บ้านนี้ 40 คะ รีบไปฝากครรภ์ ปฏิบัติตามหมอบอกทุกอย่าง ตอนนี้ 37 วีค 5 วันแล้วคะ

บ้านนี้36เปนกังวัลมากกว่าค่ะต้องตรวจทุกอย่างมากกว่าท้องคุนแม่อายุน้อยๆ

บ้านนี้ก้อายุ 38 ค่ะ ตอนนี้ครรภ์ 7เดือนแล้วค่ะ เจาะน้ำคร่ำค่ะ ผลออกมาปกติ

อายุ35 ท้อง28 w เลือกเจาะเลือดดูโครโมโซม ผลปกติน้องเเข็งเเรงทั้งคู่ค่ะ

41ค่ะ26วีคเจาะน้ำคล่ำปกติลุกดิ้นเก่งมากตอนนี้หมอบอกตีลังกาแล้วด้วย

ไม่มีไรน่ากลัวเลยแม่ การแพทย์สมัยใหม่ เดี๋ยวนี้คนมีลูกช้ากันเยอะ

บ้านนี้ก็38ค่ะกำหนดคลอดวันที่2ตุลานี้แล้วผลตรวจทุกอย่างปกติค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้อายุ38ตั้งครรณ์ได้24สัปดาแล้วค่ะ ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ