ท้องที่สองมาแล้วอายุ19😅โผล่ยาคุมมาเลยทีเดียว😆😆 ประจำเดือนขาดมา1เดือน✌️

28 ตอบกลับ

ท้อง2 หลุดจากยาคุมเหมือนกันค่ะ 35+3วีค

กินยาแต่น้องยังมางงใจเหมือนกันเนอะ

4y ago

ยาก็ใช่ว่าจะคุมไม่ให้ท้องนะคะ

ฉีด ฝัง กิน มีสิทธิ์ท้องหมดค่ะ

อันนี้โผล่มาเหมือนกันค่ะ

จริงๆๆ ยาคุมก็หลุดได้

ยินดีด้วยนะค่ะ🎉

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ