การทำหมัน

อายุตอนนี้28ปีค่ะ กำลังตั้งครรภ์คนที่2 อายุครรภ์8เดือนแล้ว กำลังตัดสินใจว่าจะทำหมั้นเลยหรือเปล่า ส่วนตัวมีแค่2คนพอแล้ว แต่อายุยังแค่28ปี ถ้าทำหมันเลยจะดีไหมค่ะ มีผลอะไรต่อร่างกายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็28คิดว่าจะทำเหมือนกันค่ะ