อายุครรภ์34+2 หรือ8เดือนครึ่ง

อายุครรภ์ได้34+2 หรือ8เดือนครึ่ง ปวดตรงท้องน้อยมาก ปวดตรงโหนกตรงนั้นของเรา ปวดมาก เดินแทบไม่ได้ขยับแทบจะไม่ได้ เป็นอะไรมั๊ยคะ มีผลต่อเด็กมั้ย😔😔😔

1 ตอบกลับ

ลูกกดทับค่ะ อาการมากน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละคน เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยบรรเทาได้ อาการเจ็บไม่มีผลกับลูก หรือ การที่ทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ