เรื่องความแม่นยำในการซาวเพศ?

อายุครรภ์ได้19w เมื่อวานไปซาวดูเพศมา คุณหมอบอก70% น้องเป็นผู้หญิงค่ะ หมอบอกเรียบๆไม่มีจู๋ไม่มีไข่โผล่มา?แบบนี้มีสิทธิที่การตรวจจะคลาดเคลื่อนมั้ยคะ เพราะตอนท้องแรกซาวอายุครรภ์ประมาณนี้เหมือนกัน แต่ครั้งที่แล้วเห็นชัดเจนว่าเป็นเด็กชาย ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้กำลังจะเริ่มทยอยของแล้วค่ะ ของคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

เพศหญิงมีสิทธิ์คลาดเคลื่อนมากกว่าเพศชายค่ะ เพราะเพศชายจะมีแหลมๆออกมาเห็นชัดเจนตอนซาวด์แต่เพศหญิงจะเรียบๆมีบางคนซาวด์ครั้งแรกเป็นผู้หญิงแต่พออายุครรภ์เยอะไปซาวด์อีกทีเป็นผู้ชายก็มีค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ในใจอยากได้ญ มากๆแต่ก็แอบลังเล กำลังจะเริ่มทยอยซื้อของ เจออะไรชอบก็ซื้อ กลัวจะคลาดเคลื่อนจังค่ะ😂😂