การตกไข่

อายุครรภ์ในใบชาวน้อยกว่าอายุครรภ์จริง1สัปดา แล้วมันเกี่ยวอะไรคะกับการตกไข่ช้า อายุครรภ์ในใบซาวน้อยกว่าอายุครรภ์จริง1สัปดาภ์ หมายถึง เราตกไข่ช้ากว่าปกติ1สัปดาภ์อะไรงี้หรอค่ะ!!??? ปวดหัวมากคะคิดเรื่องนี้ ขอคำตอบหน่อยจร้า!??

1 ตอบกลับ

ยึดใบอัลตราซาวด์เป็นหลักค่ะ ของเราก็ไข่ตกช้าเหมือนกัน ตอนไปซาวน์ครั้งแรกนับประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือ 5 สัปดาห์ ไม่เจออะไรเลยค่ะ รออีก 2 อาทิตย์ไปซาวน์ใหม่หมอบอกว่า พึ่ง 6 สัปดาห์แปลว่าไข่ตกช้าไป 1 อาทิตย์ ดูจากใบอัลตราซาวด์เอาค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่