มีใครซาวด์แล้วหมอบอกรกเกาะต่ำบ้างไหมค่ะ ดูแลตัวเองยังไง หมอบอกไม่เป็นอะไรมาก แต่ก็แอบกังวล

อายุครรภ์แม่16สัปดาห์4วันค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ ห้ามยกของหนัก งดกิจกรรมบนเตียง พอเริ่มอายุครรภ์มากขึ้นก็จะมีโอกาสรกขยับขึ้นด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ หมอบอกไม่อันตราย แต่ก็แอบกังวล หมอว่ายังไงก็ผ่าคลอดอยู่แล้วไม่น่ากังวลมาก