ทำไม่ลูกยังไม่ดิ้น

อายุครรภ์เรา10สัปดาห์6วัน ลูกยังม่ดิ้นค่ะ หรือว่าอายุครรภ์เท่านี้ลูกไม่ดิ้นครรภ์ยังปกติค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

88 ตอบกลับ

ปกติคะ่

28 w. จ้า

ท้องอ่อนและลูกยังตัวเล็กมากๆๆค่ะ คุณแม่จะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ จะรู้สึกประมาณ 16 week ขึ้นไปค่ะ

ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะแม่ น้องยังเล็กมาก ใจเย็นๆค่ะ จะเริ่มรู้สึกประมาณ16-20วีค รึหลังจากนั้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้น19-20สัปดาห์คะ

10สัปดาน้องยังไม่มีแรงดิ้นหรอกคะต้อง15วีคไปแล้วถึงเริ่มตอนตอด20วีคบางคนตะรุ้สึกดิ้นคะ

บ้านนี้ท้องสอง15วีคเริ่มตอดละจ้า

บ้านนี้16วีคแล้วยังไม่รุ้สึกอะไรเรยค่ะแม่ ท้องแรกด้วยไม่รุ้เรยอันไหนดิ้นอันไหนตอด ยังเฉยๆอยุ่เรยค่ะแม่

5y ago

เหมือนกันค่ะ เห็นเขาบอกตอดๆ นี้ไม่รู้เลยว่าที่ตอดๆ มันเป็นยังไง #ท้องแรก ด้วยค่ะ 😅😅