ทำไม่ลูกยังไม่ดิ้น

อายุครรภ์เรา10สัปดาห์6วัน ลูกยังม่ดิ้นค่ะ หรือว่าอายุครรภ์เท่านี้ลูกไม่ดิ้นครรภ์ยังปกติค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

88 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยเกินไปค่ะ

ยังค่ะแม่ ประมาณ17-18 สัปดาห์

บ้านนี้รู้สึกตอน18w ขึ้นค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้น 16 วีดค่ะ

บ้านนี้ดิ้น ประมาณ 4 เดือน

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 สัปดาห์

เราดิ้น20วิกขึ้นค่ะแม่

16 17สัปดาห์เริ่มตอดค่ะ

เริ่มตอด 14-15 วีคจ้าแม่