ไข้หวัดขณะท้อง

อายุครรภ์เกือบจะ 14 สัปดาห์ เป็นไข้หวัด ตอนนี้ไข้หายแล้ว เหลือแต่น้ำมูก กับคันคอ ไอทั้งวันลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ ถ้าใครเคยเป็นมีวิธีไหนรักษาเพิ่มนอกจากกินยามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำผึ้งผสมมะนาวจ้าใส่เกลือนิดหน่อย ช่วยให้หายคันคอจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ :)