อายุครรภ์

อายุครรภ์หาหมอแต่ละทีเขียนไม่เหมือนกันสักที่เมือวันอังคารที่เเล้วจริงๆ35+6หมอก้อเขียน35+5มาวันนี้จริงต้องเป็น36+5แต่เป็น36+2อะไรงงไปหมดไม่ตรงสักรอบบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะกำหนดคลอด15มกราคมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ..ไม่รุนับตามวันที่ประจำเดือนขาดหรือนับวันตามใบซาว..งงมากคะ

4y ago

ของนี้เอาตามใบซาวด์จร้าเพราะจำวันป.จ.ดหมดไม่ไดแต่หมอก้อยังนับตกหล่นตลอดแม่ก้องง