#ท้องแรก #ขอคำปรึกษาด้วยคะ

อายุครรภ์ประมาณนี้หน้าท้องออกหรือยังค่ะพอดีพึ่งท้องแรกเลยไม่มั่นใจ ตรวจการตั้งครรภ์วันที่10ตุลาคม ขึ้น2ขีด แล้วยังไม่ได้ฝากท้องเลย พอดีให้แฟนดูหน้าท้องแฟนบอกเราอ้วนมากกว่ากังวลมากเลยคะ กลัวหลุด

#ท้องแรก #ขอคำปรึกษาด้วยคะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออก6-7เดือน ท้องสองออก 5-6เดือน ตอนนี้ท้อง3 7w6วัน