ลูกดิ้นครั้งแรกอาการเป็นยังไงค่ะ

อายุครรภ์ประมาณ 19 สัปดาห์ ตอนลูกดิ้นครั้งแรกคุณแม่จะรู้สึกได้ยังไงค่ะว่าลูกดิ้น อาการเป็นแบบไหนค่ะ *ท้องแรกค่ะตื่นเต้นทุกวันอยากรู้ลูกจะดิ้นตอนไหน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน 21 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกเหมืนปลาตอด 555

4y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะรอทุกวัน😊