เด็กหัวใจไม่เต้น

อายุครรภ์ตอนนี้11สัปดาห์ แต่ขนาดตัวเด็กแค่8สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าหัวใจไม่เต้น เด็กอาจเสียชีวิตในครรภ์ แบบนี้เราพอจะมีหวังบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็กหัวใจไม่เต้น
20 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ได้ซาวเห็นหัวใจบ้างรึยังคะ เราซาวเห็นหัวใจตอน 7w พอมาซาวอีกทีตอน 9w น้องหยุดโตหัวใจไม่เต้นแล้ว ให้คุณหมอดูดออกค่ะ อีกสองเดือนน้องมาอีกครั้ง จนตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ

4y ago

พึ่งฝากครรภ์กับคุณหมอวันแรกเลยค่ะ

ท้องแรก 10 w แต่ซาวน้องตัวเท่า 7 w หัวใจไม่เต้น เด็กหนุดการเจริญเติบโต ทำใจยากมาก แต่หมอบอกว่าต่อให้เค้าเกิดมาก็อาจะไม่ครบนะแม่ เราเลยทำใจค่ะ ธรรมชาติคัดสรร

เคยเป็นตอนครรภ์แรกคะ 😔😔 ตอน8วีคหัวใจน้องไม่เต้นตัวอ่อนหยุดการเจริญเติบโต ต้องเหน็บยาแล้วเขาก็หลุดออกมา ท้อง2ครรภ์เป็นพิษ เด็กหลุด จนมาได้คนนี้

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...ด่วนจ้า

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เราก็เคยเป็นตั้งครรภ์14สัปดาห์หัวใจน้องหยุดเต้นหมอบอกเกี่ยวกับโครโมโซนผิดปกติ

สู้ๆนะคะบ้านนี้น้องตัวเล็กตอน3เดือนกว่าๆยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะพึ่งจะได้ยินตอน19วิคค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจเยอะขึ้นมากๆเลยค่ะ

หมดหวังแล้วค่ะแม่บ้านนี้ก้เคยเป็นตอนท้องก่อนนี้​ สู้ๆค่ะคุณแม่​

หัวใจไม่เต้นก็หมดหวังแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นตอน13wได้ขูดมดลูกเลย

4y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ยังมีอาการของคนท้องทุกอย่างเลย ไม่มีปวดท้องหรือเลือดออกด้วย

หมอเคยบอก ถ้าเจอตัวต้องเจอหัวใจ ค่ะแม่

เค้าเรียกท้องลมค่ะ คนแรกก็แบบนี้ค่ะ

4y ago

ไม่ใช่ท้องลมคะ..ท้องลมต้องไม่มีตัวอ่อน..แบบนี้เด็กหยุดกานเจริญเติบโตคะ..อาจเกิดจากสาเหตุโคโมโซมผิดปกติ..