เด็กหัวใจไม่เต้น

อายุครรภ์ตอนนี้11สัปดาห์ แต่ขนาดตัวเด็กแค่8สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าหัวใจไม่เต้น เด็กอาจเสียชีวิตในครรภ์ แบบนี้เราพอจะมีหวังบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็กหัวใจไม่เต้น
20 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่🙏🙏

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️❤️

สู้ๆนะค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่❤️

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

สู้ๆค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️❤️❤️

รออีกนิดนะคะ..

4y ago

คุณหมอนัดตรวจอีกทีวันที่30ค่ะ แอบหวังให้ลูกหัวใจเต้นอยู่

สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰