แอบกังวลค่ะอายุครรภ์ไม่ตรงกัน

อายุครรภ์จริง28wวันนี้ป้าหมอซาวได้24wทั้งที่ก่อนหน้านี้ซาวไป2ครั้งก็ตรงกับอายุครรภ์จริงตลอด เป็นเพราะอะไรคะน้ำหนักน้อง742gเครียดมากเลยค่ะ😅

2 ตอบกลับ

วันนี้ไปซาวในเครื่องได้น้ำหนักแค่742gค่ะคุณหมอวัดได้24วีคทั้งๆที่อายุครรภ์จริง28ค่ะ ได้ส่งตัวไปตรวจที่รพ.จังหวัดค่ะแอบเครียดนิดๆค่ะแม่