อยากรู้เพศ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์เราถึงจพทราบว่าลูกเป็น ญ.รึ ช.

40 ตอบกลับ

บ้านนี้20week ค้ะพึ่งรุ้เพศวันนี้เอง

บ้านนี้ 20w ค่ะ เห็นชัดเลยว่าผู้ชาย

บ้านนี้หมอนัด14วีค เห็นชัดเลยจ้า

บ้านนี้ซาวด์ 18 วีค ได้ลูกสาวค่ะ

เราเห็นตอน21วีคค่ะหมอซาวด์พอดี

22วีคละค่ะ หมอยังไม่เเน่ใจเลย

เรา18 หมอคอนเฟิร์มแบบชัวร์ค่ะ

12W ค่ะ เราเจาะเลือดตรวจนิฟตี้

บ้านนี้เห็น 14w ชัดแจ๋วเลยค่ะ

บ้านนี้เจอเพศตอน14วีคค่ะ