สอบถามแม่ๆ ที่ตรวจแล้วน้ำตาลเกิน คุณแม่ทานอาหารยังไงหลังจากที่ตรวจเจอว่าน้ำตาลเกินคะ

อายุครรภ์ 6 เดือนค่ะ ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนที่เค้าตรวจเจอก็รีบกลับมาต้มน้ำใบเตยกินเลยค่ะมันช่วยลดน้ำตาลได้เเต่เเม่ก็ต้องงดของหวานด้วยนะคะกินได้ค่ะเเต่อย่ากินมากเเค่คำสองคำได้อยู่

10mo ago

ขอบคุณค่ะ😍