น้ำนมออก

อายุครรภ์ 5 เดือนเกือบ 6 เดือนแล้ว รู้สึกคันหัวนมมากๆ และมีน้ำนมซึมออกมา เป็นอาการปกติไหมคะ? .. จะเกาก็ไม่ได้ เพราะน้ำนมซึม มีวิธีแก้คันไหมคะ? แม่หนัก 78 นะคะ น้ำหนักเพิ่มเดือนละ 1 กิโล เพราะอ้วนรึป่าว #ท้องแรก

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ สักพักก็หายค่ะ มาอีกทีตอนเกิดเลยค่ะ