น้ำนมออก

อายุครรภ์ 5 เดือนเกือบ 6 เดือนแล้ว รู้สึกคันหัวนมมากๆ และมีน้ำนมซึมออกมา เป็นอาการปกติไหมคะ? .. จะเกาก็ไม่ได้ เพราะน้ำนมซึม มีวิธีแก้คันไหมคะ? แม่หนัก 78 นะคะ น้ำหนักเพิ่มเดือนละ 1 กิโล เพราะอ้วนรึป่าว #ท้องแรก

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอน20วีค ตอนนี้34+5 จากที่ตอน20วีค เป็นน้ำใสปนขุ่นๆ ตอนนี้เป็นน้ำนมเหลืองเเล้วจ้า น้ำหนักเเม่ขึ้นเดือนละ1กิโลเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ บางคนน้ำนมมาช่วงตั้งครรภ์ห้ามบีบพอค่ะ ส่วนขนาดท้องไม่ต้องกังวลโฟกัสน้ำหนักลูกให้ตามเกณพอค่ะ

4y ago

คันมากเลยค่ะ ยิบๆๆ 😂😂😂

อายุครรภ์เท่าๆกันเลย เราก็คันมากกกก แต่น้ำนมไม่ไหล แต่คันสุดๆๆไปเลย

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้คันมากค่ะ น้ำนมซึม 1-2 วันก้หายค่ะ

ปกติค่ะ สักพักก็หายค่ะ มาอีกทีตอนเกิดเลยค่ะ