อายุครรภ์มากมีมูกเลือดอันตรายมั๊ย

อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ 5วัน ท้องเเข็งบ่อยตั้งแต่วันที่3เมษา พอตอนเย็นมีมูกเลือด เช้าวันที่4ก็มี มูกเลือดออกเยอะกว่าเดิม เช้านี้2รอบแล้ว อันตรายมั๊ยคะ มีเจ็บท้องน้อยร่วมเป็นระยะๆค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ คลอดแล้วค่ะตอนนี้ 😆😆😆