38+6 ยังไม่แตก

อายุครรภ์ 38+6แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย แอบเครียด ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

32 ตอบกลับ

38+6 เหมือนกันคะ มีแค่เจ็บเตือน

บ้านนี้38+4ยังไม่แตกเหมือนกัน

บ้านนี้39+1 ยังเงียบยุเลยคะ

บ้านนี้ 39+5 เงียบมากเลยค่ะ

เหมือนกันคะอยากเจอแล้ว

บ้านนี้39+1 ยังเงียบยุเลย

39+5 ยีงไม่แตกเลยจ้า

39+2เครียดเหมือนกัน

บ้านนี้แตก 39+1​ค่ะ

นี่ 40+4 ยังนิ่งค่ะ