38+2 week เจ็บท้อง ท้องแข็ง

อายุครรภ์ 38+2weekแล้วค่ะ มีมูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด 2 cm. ไม่มีน้ำเดิน มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ประมาณนี้ไหมคะ ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ ท้องแข็งทุก4-5นาทีค่ะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

20 ตอบกลับ

ไปเรยค่ะท้อง2บ้านนี้เคยเป้นไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด

2mo ago

หาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ หมอบอกว่าเปิด2เซนกว่าๆ ติดเครื่องแข็งถี่4นาที หมอให้กลับบ้านค่ะ🥹 ขอสอบถามนะคะ นานไหมคะกว่าจะเปิดเยอะๆ

ไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอให้น้ำคร่ำแตกค่ะ

2mo ago

ไปแล้วเมื่อคืนค่ะหมอให้กลับ🥹🥹

ไปได้เลยค่ะ น้องพร้อมแล้วค่ะแม่

ไปเลยค่ะแม่ ไม่ต้องรอให้น้ำเดิน

ไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

2mo ago

หมอให้กลับมานับท้องแข็งให้ถี่กว่าเดิมและรอมีน้ำเดินร่วมด้วยค่ะ ไปหามาเมื่อคืน🥹🥹

ไปหาหมอเลยค่ะ อย่ารอน้ำเดิน

2mo ago

หาหมอมาเมื่อคืนแล้วค่ะ หมอบอกให้กลับบ้าน รอแข็งถี่กว่านี้และมีน้ำเดินร่วมค่ะ🥹🥹🥹

ไปเลยค่าแม่มูกเลือดออกแล้ว

2mo ago

ไปหาหมอมาแล้วเมื่อคืนเปิด2เซนกว่าๆ ติดเครื่องท้องแข็งทุก4นาที หมอให้กลับบ้านค่ะ 🥹

ไปหาหมอเลยคะแม่

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

39+5กำลังปวดอยู่เลย

2mo ago

ยังไม่คลอดเลยคะพรุ่งนี้40+0ละ

ใกล้แล้วค่ะแม่