กำหนด 9 มิถุนายน

อายุครรภ์ 36 weeks 4 days นับถอยหลังรอแล้วค่า น้ำหนักน้อง 3,025 กรัมแล้ว หมอบอกคุมน้ำหนักดีๆนะแม่..เพราะน้องจ้ำหม้ำมาก😂 #อิแม่จึ้งกับน้ำหนักหนูม๊ากลู๊ก🥹 ปล.แม่เป็นคนตัวเล็กก่อนท้องหนัก37 ตอนนี้หนัก 46 สูง150

กำหนด 9 มิถุนายน
14 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ✌️อีกนิดเดียวแล้ว🥰