กำหนด 9 มิถุนายน

อายุครรภ์ 36 weeks 4 days นับถอยหลังรอแล้วค่า น้ำหนักน้อง 3,025 กรัมแล้ว หมอบอกคุมน้ำหนักดีๆนะแม่..เพราะน้องจ้ำหม้ำมาก😂 #อิแม่จึ้งกับน้ำหนักหนูม๊ากลู๊ก🥹 ปล.แม่เป็นคนตัวเล็กก่อนท้องหนัก37 ตอนนี้หนัก 46 สูง150

กำหนด 9 มิถุนายน
14 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ❤️

5mo ago

เช่นกันนะคะ✌️✌️✌️

บ้านนี้11มิ.ย ปวดหลังมากค่ะ😂

5mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลย​ ปวดหลังมากๆ

น้องจ้ำหม้ำมากค่ะแม่ 😍

5mo ago

แม่บ้านนี้จึ้งเลยค่ะ กลัวคลอดไม่ไหว😆

บำรุงอะไรคะ

5mo ago

ทำใจสบายๆนะแม่ ให้น้องมาโตข้างนอกดีกว่าจะได้คลอดง่ายๆน้า ขอแค่น้องแข็งแรงครบ32 น้ำหนักตอนคลอดถึง 2,500 กรัม ก็ผ่านเกณฑ์แล้วค่ะ✌🏻 บ้านนี้สิน้องตัวใหญ่กลัวจะไม่ไหว🥹