จิ๊มิเหม็นมาก

อายุครรภ์ 33w3d จิ๊มิเหม็นมาก พึ่งอาบน้ำเสร็จ ไม่กี่น่าทีกลิ่นลอยมาอีกแล้ว จะบอกว่ารักษาไม่สะอาด ก็สะอาดนะคะ บางทีเหมือนมีอะไรไหลตลอดเลยค่ะ ไม่รู้น้ำอะไร ไหลไม่มาก มาแค่บางที น้องดิ้นปกติค่ะ จิมิ๊เหม็นเพราะจากยาที่กินตอนตั้งครรภ์หรือเปล่าก็ไม่รู้เลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิทีแก้ยังไงหรอคะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

ติดเชื่อที่ช่องคลอดรึป่าวค่ะ ตกขาวจะมีกลิ่นเหม็นหรืออาจคันด้วย ถ้าเป็นแบบนั้นหาหมอกินยาจะหายค่ะ