ท้องแข็งถี่

อายุครรภ์ 33 week 6วัน เวลานั่งหรือเดินท้องจะแข็งถี่และบ่อยมากๆ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ แต่ใม่บ่อยมาก 32w4d

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นบ่อยมาก37+6

ถ้าถี่และสม่ำเสมอ ไป รพ. นะคะแม่

4y ago

ค่ะ จะได้ไม่คลอดก่อนกำหนด 😉

เป็นเหมือนกันค่ะ