ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

อายุครรภ์ 32week แม่ท่านไหนมีอาการหน่วงๆ ตรงท้องน้อยไหมคะ(บนอวัยวะเพศ)เดินนิดหน่อยก็หน่วง เหมือนน้องพร้อมออกค่ะ บางทีต้องได้พยุงไว้ บางครั้งนั่งก็มีอาการเหมือนเจ็บจิ๋มเลยค่ะ อาการเหมือนจิ๋มจะขยายเวลาเบ่งคลอดน้อง ทั้งๆที่อายุครรภ์ 32weekเองค่ะ (ท้อง 2ค่ะ ลูกคนแรกคลอดตอนอายุครรภ์ 38weekพอดีค่ะ) ขอคำแนะนำของแม่ๆหน่อยนะคะ 🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

น้องคงกลับหัวพร้อมออกแล้วค่ะแม่ ลองเช็คช่องคลอดดูค่ะว่าปากมดลูกเปิดหรือยัง หาวิธีในเน็ตได้ค่ะ

4y ago

😉😊