ซาวด์เจอก้อนเนื้อบริเวณท้ายทอย

อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ หมอซาวด์เจอก้อนเนื้อบริเวณท้ายทอย (ท้าวทายของน้องนะคะ)คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอันตรายก็รอผ่าตอนน้องโตค่ะ หมอจะวินิจฉัยเองค่ะ