ใครตรวจน้ำตาลเกินบ้าง

อายุครรภ์ 31+4 W. แม่ตรวจน้ำตาลเกิน 161 น้ำหนักแม่ขึ้น 12โล น้ำหนักลูก 2048 หมอบอกเกินเกณฑ์ไปเยอะ มีแม่บ้านไหนถูกให้คุมอาหารบ้าง และจะมีผลอะไรกะลูกน้อยบ้าง แม่เริ่มกังวล 😔😔

1 ตอบกลับ

มะละจีนช่วยลดน้ำตาล ในขณะตั้งครรภ์ ได้ดีจริงๆ ผลตรวจออกมาได้ผลเกินคาดเลยคะ 👍👍👍