ซาวด์​4มิติจะเหมือนตัวจริงตอนคลอดไหมคะแม่ๆ?

อายุครรภ์​ 30​ สัปดาห์ พึ่งเคยได้เห็นหน้าลูกชัดๆวันนี้ค่ะ​ ????

ซาวด์​4มิติจะเหมือนตัวจริงตอนคลอดไหมคะแม่ๆ?
96 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ดูจมูกสิ ชัดเลย

ดังพุ่งมากๆ ค่ะ ยิ้มด้วยน่ารักจังค่ะ

ซาว4มิติเท่าไหร่ค่ะแม่ อยากซาวบ้างค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้า

หน้าหวานมากค่ะ ผู้หญิงรึปล่าวคะ

ยิ้มเก่งจัง จมูกโด่งด่วย

จมูกชัดมากค่ะแม่ ยิ้มหวานด้วย

คุณแม่ซาวที่ไหนค่ะ? เท่าไหร่

ชัดมากค่ะแม่ จมูกน้องสวยมาก

น่ารักมากเลยค่ะ จมูกโด่งมาก

ในรุปยังไงตัวจริงอย่างนั้น