อายุ29w4d นน.1,330กรัม

อายุครรภ์ 29w4d นน.1,330กรัม กำหนดคลอด อีก 2เดือน นน.น้องจะมีโอกาสถึง3กิโลไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุ29w4d นน.1,330กรัม
2 ตอบกลับ

ยังบำรุงทันค่ะ หลังจากนี้นน.น้องจะขึ้นประมาณ 1-2 ขีด ต่อสัปดาห์ถ้าแม่ทานอาหารครบ 5 หมู่ เน้นเพิ่มโปรตีน ไข่ต้ม 1-2 ฟอง นม 1-2 กล่อง เนื้อ และกินกล้วยน้ำหว้า 1-2 ลูกทุกวัน รับรองนน.ลงลูกและไม่ลงที่แม่ค่ะ

เหลือเวลาอีกเยอะเลยค่ะในการบำรุงน้อง🥰