น้ำหนักสำหรับ 27w+5d

อายุครรภ์ 27w+5d นน. 1038 กรัม ถือว่าน้อยไปไหมคะ ลูกตัวเล็กมากไหม (หมอแจ้งว่าตามเกณฑ์) แต่แม่โดนพ่อบ่นว่าลูกตัวเล็ก ผอม แม่นอยด์ค่ะ นอยด์มากๆ ทั้งๆที่กินเยอะกว่าก่อนท้องอีก เนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วย ไม่เคยขาด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะแม่ บ้านนี้28+4 แค่813 กรัมเอง หมอบอกไม่น้อยมาก แต่ก้น้อยยุ

1y ago

ขุนลูกกันไปค้าบ