น้ำหนักขณะตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 25wแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9โล เยอะหรือน้อยไปไหมคะ แม่ๆขึ้นกันกี่โลคะ #ทีมสิงหา2023

35 ตอบกลับ

28w5dขึ้นมา5โลน้องนน1300g #ทีมสิงหาค่ะ

ตอนนี้27 วิคค่ะ น้ำหนักขึ้น1กิโล

บ้านนี้27wขึ้นมา9โลเหมือนกันค่ะ

25+6 w บ้านนี้ไม่ขึ้นโลเลยค่ะ 😂😂

26w2d ค่ะ นน.ขึ้นแค่ 2 ขีดเองค่ะ!! 🥰

1y ago

น่าจะลงลูกค่ะ เพราะท้องแรก นน.แม่ลดลงถึง 6 โล แต่ลูก นน. ตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นมา 8 โล นน.น้อง 990

26wบ้านนี้ขึ้นมา4โลเองค่ะ

บ้านนี้ 26Week ขึ้นมา 6 โลค่ะ

บ้านนี้27+1ขึ้นมา11โลค่ะ🤣

บ้านนี้ 26w3d ขึ้นมา 7โลค่ะ