น้ำหนักขณะตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 25wแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9โล เยอะหรือน้อยไปไหมคะ แม่ๆขึ้นกันกี่โลคะ #ทีมสิงหา2023

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24วีค ขึ้นมา3โลค่ะ

1y ago

24วีค น้องหนัก 539กรัมค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ

25w1d ขึ้นมา 2 โลกว่าแล้วค่ะ

1y ago

กินตามปกติเลยค่ะ แต่เพิ่มเนื้อ นม ไข่ มากขึ้น หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์เลยไม่ได้กังวล

26wขึ้นมา9โลค่ะ😅

เท่าเราเลยค่า

1y ago

675 กรัมค่ะ