25 สัปดาห์ ลูกกลับหัวแล้ว

อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ อัลตราซาวด์ดูแล้วคุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้ว ผิดปกติไหมค่ะ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ มีบ้านไหนลูกกลับหัวไวแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อน 36wk น้องยังสามารถกลับไปกลับมาได้ตลอดเวลาค่ะ