เเม่เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 24 w น้ำหนักขึ้น 6 กิโล ภายใน 1 เดือน เสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ยคะเเม่ๆบ้านไหน น้ำหนักขึ้นถึง 6 โลบ้างมั้ยคะหมอบอกเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ😔 ควรทำไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงตามหมอบอกเลยค่ะ