มีมูกเลือดออก

อายุครรภ์ 17 w ปวดท้องนิดๆ คล้ายๆ ประจำเดือน แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

มีมูกเลือดออก
6 ตอบกลับ

อันตรายค่ะรีบหาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

3y ago

มาหาหมอคลีนิคใกล้บ้านแล้วค่ะ ขอบคุณนะค 😊

รีบหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

3y ago

ค่ะ มาหาหมอคลีนิคแถวบ้านแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊

รีบไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

3y ago

มาหาหมอคลีนิคใกล้บ้านแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊

รีบไปหาหมอเลยนะค่ะ เสี่ยงแท้งมากๆ

3y ago

มาคลีนิคแถวบ้านแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊

แนะนำให้ไปพบคุณหมอนะคะ

3y ago

ค่ะ มาคลีนิคใกล้บ้านแล้วค่ะ 😊

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

มาคลีนิคใกล้บ้านแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊