น้ำหนักระหว่างตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 15 วิค น้ำหนักขึ้นมาแค่2-3โล แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างจ้ะ

1 ตอบกลับ

ตอน 15 วีคไม่ขึ้นสักโล มาขึ้นตอน 20 วีคค่ะ

5y ago

เห็นแบบนี้ค่อยโล่งใจไปหน่อยค่ะแม่ กลัวมากเลยเบื่อๆข้าวด้วยค่ะ ท้องก็ไม่ค่อยออกสักเท่าไหร่ท้องแรกเลยไม่ค่อยทราบข้อมูลเลยจ้ะ ขอบคุณนะจ้ะ