มีลิ่มเลือดออก

อายุครรภ์ 15 weeks มีลิ่มเลือดออกมาเหมือนลิ่มประจำเดือนแต่มีสีน้ำตาลเข้ม อันตรายไหมค่ะ ถามที่บ้านเค้าบอกกันว่าปกติ ไม่ต้องไปหาหมอ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยน่ะค่ะ กังวลมากค่ะ

24 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ บ้านนี้ก็เป็น หมอให้นอนพักไม่ให้ทำอะไร ทำได้แค่เข้าห้องน้ำกับกินข้าวเป็นเวลา3วันเลยค่ะ ดีหน่อยที่บ้านนี้ได้กินยากันแทงค์ตั้งแต่แรกค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เราก็มีแบบนั้น แท้งคุกคามค่ะ ถ้าไม่รีบไปน้องอาจไม่อยู่ เราไปหาหมอ หมอใหเพัก7 วันห้ามทำอะไรเลย ลุกแค่เข้าห้องน้ำค่ะ

มีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ อาจจะแท้งคุกคามก็ได้ค่ะ แม่บ้านนี้เลือดออกก็รีบไปเลยค่ะก็เลยได้ฉีดยากันแท้งมาค่ะ

5y ago

ค่ะแม่

หาหมอเถอะคะ เลือดออกเล็กน้อยก็ควรไปนะคะ ยิ่งเป็นลิ่ม อย่านิ่งนอนใจค่ะ

คนท้องมีเลือดออกไม่ปกตินะคะ หาหมอด่วนค่ะ อย่าเชื่อคนแถวบ้าน

หาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามคนท้องไม่ควรมีเลือด

หาหมอด่วนจ้าแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอดีที่สุดจ้า ปลอดภัยไว้ก่อนเนาะ😊

หาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ