คุณแม่ท้องเดินเร็วมีอันตรายมั้ย

อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ แต่เป็นคนเดินไวมากค่ะ จนคนทักว่าท้องทำไมเดินเร็วจัง จะมีอันตรายกับลูกมั้ยคะ

30 ตอบกลับ

ท้องอ่อนก็อันตรายมากค่ะ..บ้านนี้ก็เป็นคนเดินเร็วค่ะโดนแฟนว่าประจำต้องเริ่มเดินช้าๆเลยค่ะ

ปรับค่ะ เราก็เป็นคนทำอะไรเร็ว พอรู้ว่ามีน้องตอน ก็เดินช้าลง ทำอะไรช้าลง ระวังมากขึ้นค่ะ

4y ago

กำลังพยายามอยู่ค่ะแม่ เผลอๆก็เดินไวอีกแล้ว🤣

ท้องเดือนแรกๆบ้านนี้ตอนชอบลืมตัวเดินไว แต่ตอนนี้ 6 เดือนแล้วเดินไวไม่ได้ล่ะ555 ปวดกลัง

เราก็เดินไวค่ะ โดนดุตลอด แต่พยายามเดินให้ช้าลงนะคะ พออายุครรภ์มากขึ้นจะได้ปรับตัวได้

4y ago

เวลาเดินจะท่องไว้เลยค่ะ ซ้ายย่างหนอ ขวาย่างหนอ เหมือนทำสมาธิไม่ให้เดินไวค่ะ😆

อยู่ที่ร่างกายนะคะ แต่เราไม่รอดค่ะ. เดินทำงานไปนั่งมอไซซ้อนสามทีเดียวคลอดเลย

4y ago

ไม่ได้เลยนะคะ ถ้าต้องเกร็งๆไม่ควรเลยค่ะ

เราก็เดินไวเดินขายของทั้งวันจนตอนนี้ 34week แล้วค่ะ เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว55555

บ้านนี้เดินเร็วตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้ 36w 6 dแล้วคะ ก็ปกติดีทุกอย่างคะ

4y ago

ขอบคุณคะ ☺

อันตรายค่ะควรปรับนะคะเพราะบ้านนี้ก็เป็นค่ะเลยเจอแท้งคุกคาม

ไม่นิค่ะ บ้านนี้เดินไวตลอด ด้วยนิสัยและหน้าที่ที่ทำค่ะ

เดินไวเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวเข้าไตรมาส3ก็จะช้าลงเองค่ะ