คุณแม่ท้องเดินเร็วมีอันตรายมั้ย

อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ แต่เป็นคนเดินไวมากค่ะ จนคนทักว่าท้องทำไมเดินเร็วจัง จะมีอันตรายกับลูกมั้ยคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้17Wยังเดินไวเหมือนเดิม ขับรถก็ไวเหมือนเดิม ต่ะ😂

4y ago

ตอนก่อนมีน้องขับรถใจเย็นมาก พอมีน้องเหมือนจะขับใจร้อนกว่าเดิม แฟนบอกช้าๆหน่อยก็ได้ ส่วนมากแฟนจะขับไปส่งเอง นางกลัวไปหมด😂

ระวังหน่อยก็ดีค่ะ น้องยังอ่อนต้องระวังมากๆนะคะ

ทีมีคนทักเพราะเค้าเปนห่วงกลัวเราจะลื่นล้ม

ถ้าแม่ท้องไตรมาส3 จะไม่ถามแบบนี้เลย

4y ago

ใช่ค่ะ ทั้งหนัก ทั้งเจ็บ

ควรเดินช้าลงนิดนึงนะค่ะท้องยังอ่อนค่ะ

4y ago

ต้องทำไห้ชินนะค่ะแม่คิดถึงน้องเขาใว่สุ้ๆค่ะ

แม่บ้านนี้วิ่งก็มีจ่ะ 555

ควรเดินช้าลงค่ะแม่

ควรเดินช้าลงนะคะ

4y ago

😊😊😊

อันตรายค่ะ

ก็ปรับซิคะ

4y ago

กำลังพยายามปรับอยู่ค่ะ แต่ชอบลืมตัว ยังไม่ชินค่ะ