บำรุงอะไรเพิ่มบ้าง

อายุครรภ์ 10w เราซื้อ โฟลิค หรือ อะไรอย่างอื่นมาเสริมได้มั้ยค่ะ ฝากท้อง รพ. รัฐ แต่หมอให้ วิตามินบี 6 กับยาแก้แพ้ รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ หรือ เราต้อง ให้หายแพ้ท้อง จากอ้วก กินอะไรไม่ได้ แล้ว ค่อย เพิ่มเติมหลังจากนั้น ขอบคุณมากๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ช่วงไตรมาสแรกกินโฟลิคได้